เว็บข่าวสร้างสรรค์สังคม เทิดทูนสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของข่าวทั่วไป ข่าวสังคม ข่าวท้องถิ่น ร้านอาหารอร่อย และยังรับออกแบบ จัดงานอีเวนท์ ทุกประเภท รับงานออกสื่อออนไลน์ และสื่อหลักทั้งหนังสือพิมพ์และทีวี
วันพุธที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2565
บุญชนะเรคคอร์ด สั่งเข้มการผลิตซิงเกิ้ลใหม่ ชัยณรงค์BRC กับเพลง ขอคืนที่เคยซั่ว
(อ่านแล้ว 51 ครั้ง)
Share on Google+

 

 

ที่ค่ายเพลงบุญชนะเรคคอร์ด อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา เสี่ยนะ หรือ คุณบุญชนะ บุสดี เจ้าของค่ายฯ ได้เปิดเผยถึงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของนักร้องลุกทุ่งเสียงทองอย่าง ชัยณรงค์ BRC หรือ พิชัยณรงค์ นาเม็ง  อายุ43 ปี ชาว จ.เพชรบูรณ์ ที่ประสบความสำเร็จได้รับเสียงตอบรับจากแฟนเพลงอย่างท่วมท้นในซิงเกิ้ลแรกที่ผ่านมาอย่างเพลง ไอ้ไข่จ๋า

ครั้งนี้ เสี่ยนะ หรือ คุณบุญชนะ บุสดี ไม่รอช้าสั่งปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดให้หนุ่มชัยณรงค์ BRC อย่างเพลง ขอคืนที่เคยซั่ว ซึ่งเพลงดังกล่าว เสี่ยนะ นั้นเฝ้าประคบประหงม เองตั้งแต่คุมการทำดนตรี อัดเสียงร้อง เรียบเรียงเสียงประสาน โดยได้ตลกชื่อดัง อย่าง เหลือเฟือ มกจ๊ก พร้อมกับ พิทักษ์ เสริมราษฎร์ เจ้าของผลงานเพลงกระต่ายหมายจันทร์ และครูพล พันลาว อดีตนักร้องลูกทุ่งและตลกชื่อดัง มาช่วยแนะนำ

 

เพลงขอคืนที่เคยซั่ว เป็นแนวเพลงอีสานอินดี้ โดยได้อาจารย์ วาส วาสนา เป็นผู้ประพันธ์ คำร้อง ดนตรีโดย อ.สักขี นครสวรรค์  อัดเสียงร้องที่ห้องบันทึกมาตรฐานสูงของ บุญชนะ เรคคอร์ด สตูดิโอ

คุณบุญชนะ บุสดี กล่าวว่า เพลงขอคืนที่เคยซั่ว นั้นเป็นเรื่องราวของคนที่เคยมีความรักที่ดีและจริงใจ อยู่แล้ว แต่กลับมองข้ามไปหลงมัวเมาสิ่งอื่นจนทำให้สูญเสียความรักอันมีค่านั้นไป ซึ่งเมื่อมาคิดได้ก็สุดร้าวรานใจ และอยากกลับไปหาความรักนั้นอีกครั้ง แต่ไม่รู้ว่ามันจะสายเกินไปหรือยัง เรียกได้ว่าเป็นเพลงรักน้ำตาซึมสำหรับคนหลงผิดที่คิดกลับตัว เป็นทั้งคำสอน ทั้งแรงบันดาลใจให้ผู้มีความรักอันเป็นที่สุดแล้ว คิดได้ก่อนจะสายเกินไป

 

 

งานนี้ทำเอาหนุ่ม ชัยณรงค์ BRC ต้องใช้พลังเสียงและทักษะเป็นอย่างมาก เพราะครูเพลงวาส วาสนาได้เขียนเพลงมาดีมาก ดนตรีถูกสร้างสรรค์และเรียบเรียงได้อย่างลงตัว แม้คนร้องเองก็รู้สึกอิน ลึกเข้าไปในเพลง จนทำให้เพลง ขอคืนที่เคยซั่ว นับเป็นเพลงที่สมบูรณ์แบบและน่าติดตามอีกเพลงหนึ่ง   แฟนคลับสามารถรับชมและรับฟังกันได้แล้ว ที่ ช่องยูทูป “บุญชนะ เรคคอร์ด” ได้แล้ววันนี้ ติดต่อการแสดง /  ติดต่อเช่าห้องบันทึกเสียง โทร.081-245-8760

Share on Google+
เศรษฐกิจในประเทศ