เว็บข่าวสร้างสรรค์สังคม เทิดทูนสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของข่าวทั่วไป ข่าวสังคม ข่าวท้องถิ่น ร้านอาหารอร่อย และยังรับออกแบบ จัดงานอีเวนท์ ทุกประเภท รับงานออกสื่อออนไลน์ และสื่อหลักทั้งหนังสือพิมพ์และทีวี
วันพุธที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2565
บุญชนะเรคคอร์ด เปิดตัวศิลปินลูกทุ่ง เป้า เทวัน BRC ในซิงเกิ้ลเพลงสายัณห์ เนเวอร์ดาย รำลึกราชาลูกทุ่งเมืองไทย
(อ่านแล้ว 67 ครั้ง)
Share on Google+

 

 

ไม่รอช้าหลังกระแสตอบรับของนักร้องลูกทุ่งอินดี้ ชัยณรงค์BRC ได้รับความนิยมอย่างแรงตามกระแสโซเชียล บุญชนะเรคคอร์ด ภายใต้การอำนวยการของ เสี่ยนะ บุญชนะ บุสดี ได้ชี้เป้าส่งนักร้องลูกทุ่งเสียงดีออกซิงเกิ้ลใหม่แกะกล่อง ซึ่งได้นักร้องลูกทุ่งก็อปปี้โชว์คนดังอย่างนาย เทวัน ธนาดี หรือ เป้า เทวัน BRC มาขับร้องเขย่าลูกคอให้แฟนเพลงได้ฟังกัน

เพลงสายัณห์ เนเวอร์ดาย ซิงเกิ้ลแรกของ เป้า เทวัน BRC แห่งค่ายบุญชนะเรคคอร์ดนี้ ได้รับเกียรติจาก ครูปิยะ ตระกูลราษฎร์ อดีตนักร้อง นักแสดง มาเป็นผู้ประพันธ์ แน่นอนทั้งชื่อเพลง ชื่อผู้ขับร้อง แสดงให้เห็นถึงบทเพลงที่เป็นพลังแห่งศิลปินลูกทุ่งท่านหนึ่ง นับว่าเป็นราชานักร้องลูกทุ่งของไทยคนหนึ่งเลยก็ว่าได้นั่นก็คือ พี่เป้า สายัญห์ สัญญา นั่นเอง

เสี่ยนะ หรือ คุณบุญชนะ บุสดี ได้กล่าวว่า ต้องขอขอบคุณครูปิยะ ตระกูลราษฎร์ ที่แต่งเพลงสายัณห์ เนเวอร์ดาย ให้เป็นของขวัญปีใหม่ 2565 และมอบเป็นลิขสิทธิ์เพลงของค่ายบุญชนะ เรคคอร์ด ซึ่งตนเองได้ทาบทามศิลปินลูกทุ่งอย่าง เป้า เทวัน BRC  มาขับร้อง ในบทเพลงสายัณห์ เนเวอร์ดาย เป็นเพลงที่กล่าวเชิดชูราชานักร้องลูกทุ่งไทย สายัณห์ สัญญา ซึ่งแม้พี่เป้าอาจจะจากพวกเราไปแล้วแต่ทว่าในใจของชาวลูกทุ่งและแฟนเพลง พี่เป้า สายัณห์ คือศิลปินลูกทุ่งที่ยิ่งใหญ่ในใจตลอดไป

                              

สิ่งที่ตนเองมั่นใจในความปังเปรี้ยงของเพลง สายัณห์ เนเวอร์ดาย เพราะทั้งเนื้อร้อง ทำนอง การเรียบเรียงของสตูดิโอบุญชนะเรคคอร์ดมันช่างลงตัว อีกทั้งได้นักร้องที่มีความหลงรัก ศรัทธาในตัวพี่เป้า สายัณห์ อย่าง เป้า เทวัน BRC มาขับร้องซึ่งด้วยความหลงใหลในตัวพี่เป้านี้เองที่เข้าลึกถึงอารมณ์เพลงถ่ายทอดความในใจของผู้ประพันธ์ ถ่ายทอดความรู้สึกของแฟนเพลงออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ไม่เพียงเท่านั้น เป้า เทวัน BRC ยังมีน้ำเสียงท่วงท่าขับร้องที่ได้ชมแล้ว เสมือนพี่เป้ายังมีชีวิตและกลับมาร้องเพลงให้พวกเราฟังอีกครั้ง  

เสี่ยนะ หรือ คุณบุญชนะ บุสดี ได้ขอฝากเพลง สายัณห์ เนเวอร์ดาย ของค่ายบุญชนะ เรคคอร์ด ที่ได้ ร่วมสร้างสรรค์ฝากไว้ให้เป็นที่จดจำราชาลูกทุ่ง สายัณห์ สัญญา เพื่อไปใช้ในงานที่ระลึกถึงนักร้องคนดัง หากท่านใดต้องการนำบทเพลงไปใช้ในโอกาสต่างๆ สามารถติดต่อมาทางค่ายได้   

ติดต่องานแสดง หรือติดตามได้ที่ช่อง บุญชนะ ชาแนล และ บุญชนะ เรคคอร์ด โทร.081-245-8760

คลิ้กฟังเพลง

Share on Google+
เศรษฐกิจในประเทศ