เว็บข่าวสร้างสรรค์สังคม เทิดทูนสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของข่าวทั่วไป ข่าวสังคม ข่าวท้องถิ่น ร้านอาหารอร่อย และยังรับออกแบบ จัดงานอีเวนท์ ทุกประเภท รับงานออกสื่อออนไลน์ และสื่อหลักทั้งหนังสือพิมพ์และทีวี
วันพุธที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2565
น้าอ๊อด ติงลี่ หรือ สุเทพ รอดชีวะ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์เทศบาลเมืองคูคต จัดหนักศึกดวลแข้งคูคตคัพ ครั้งที่19 พร้อมชิงเงินรางวัลมากมาย
(อ่านแล้ว 178 ครั้ง)
Share on Google+

 

 

วันที่ 13 ก.พ.2565 เวลา 15.00 น.ที่สนามฟุตบอล 9อัพ อารีน่า (9UP ARENA) ต.คูคต อ.ลำลูกกา จว.ปทุมธานี เปิดศึกดวลแข้งคูคตคัพ ครั้งที่ 19 ชิงเงินรางวัลมากมายและได้รับเกียรติจาก คุณสุเทพ รอดชีวะ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์เทศบาลเมืองคูคต มอบถ้วยรางวัลและเป็นผู้สนับสนุน

โดยการแข่งฟุตบอลคูคตคัพนี้มีมาอย่างสม่ำเสมอในทุกฤดูกาลของปี แต่เนื่องจากสภาวะการแพร่ระบาดของโควิด19 ที่ผ่านมาจึงได้พักการแข่งขันมาหลายแมตช์ จนกระทั่งปี2565 หลังได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการของคุณสุเทพ รอดชีวะ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์เทศบาลเมืองคูคต หรือ ส.ท.อ๊อด นักการเมืองท้องถิ่นคนดังแห่งลำลูกกา ทำให้คูคตคัพ ครั้งที่19 ในปี 2565 กลับมามีชีวิตชีวาความสดใสอีกครั้ง ภายใต้แกนนำ อย่าง ตั้ม พระสิทธิ์ หรือ คุณผดุง หน่องพงษ์ ผู้สื่อข่าวระดับชั้นแนวหน้าของวงการข่าว ที่ร่วมสนับสนุนมาตลอดและนำทีม พระสิทธิ์ ลงแข่งในแมตช์นี้ด้วย

ซึ่งการแข่งขันคูคตคัพปีนี้ รางวัลชนะเลิศ รับเงินรางวัล 25000 บาท รองชนะเลิศ รับเงินรางวัล 5000 บาท รางวัลที่3 เงินรางวัล 2000 บาท พร้อมรับถ้วยรางวัลจากท่านที่ปรึกษาฯ สุเทพ รอดชีวะ และตามความคาดหมายทีมที่ชนะเลิศจะเป็นใครไปไม่ได้ นั่นคือทีมพระสิทธิ์ ภายใต้การนำของ ตั้ม พระสิทธิ์ หรือ คุณผดุง หน่องพงษ์ ที่ขนทัพนักเตะฝีมือดีจากอดีตจนถึงปัจจุบันร่วมลงทีม จนคู่แข่งเห็นรายชื่อก็เกิดผวากันทีเดียว 

แม้ว่างานคูคตคัพปีนี้แม้จะจบลงโดยไม่มีท่านที่ปรึกษาฯ สุเทพ รอดชีวะ มาร่วมงาน เนื่องจากติดภารกิจราชการด่วน จึงได้มอบหมายให้ตัวแทนเป็นผู้มอบรางวัล พร้อมคอยดูการไลฟ์สดการแข่งขันและให้กำลังใจอยู่ไม่ห่าง

Share on Google+
เศรษฐกิจในประเทศ