เว็บข่าวสร้างสรรค์สังคม เทิดทูนสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของข่าวทั่วไป ข่าวสังคม ข่าวท้องถิ่น ร้านอาหารอร่อย และยังรับออกแบบ จัดงานอีเวนท์ ทุกประเภท รับงานออกสื่อออนไลน์ และสื่อหลักทั้งหนังสือพิมพ์และทีวี
วันพุธที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2565
พรรคมวลชนสยาม เปลี่ยนชื่อพรรคเป็นพรรคไทยสมาร์ท พร้อมวางใจให้ เกียรติภูมิ สิริพันธุ์ นั่งหัวหน้าพรรคฯ พร้อมชูนโยบาย ประชาชนต้องได้ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ มั่นใจส่ง ส.ส.ลงครบทุกเขต เตรียมชิงเก้าอี้นายกฯ
(อ่านแล้ว 30 ครั้ง)
Share on Google+

 

 

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 23 เม.ย.65 ที่ห้อง THE GRAND BALLROOM โรงแรมศรีอู่ทองแกรนด์ ต.ท่าพี่เลี้ยง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี พรรคมวลชนสยาม ได้จัดประชุมใหญ่ครั้งที่1/2565 โดยมีนายทรงศักดิ์ ภูขามคม หัวหน้าพรรคฯ พร้อมด้วย กรรมการพรรคฯ และสมาชิกพรรคฯ กว่า 280 คนเข้าร่วมประชุม ท่ามกลางสื่อมวลชนจำนวนมาก โดยในการประชุมวันนี้ นายทรงศักดิ์ ภูขามคม หัวหน้าพรรคมวลชนสยาม ได้เป็นผู้เปิดงานพร้อมชี้แจงขอลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าพรรคฯ  พร้อมทำการเลือกหัวหน้าพรรคและเปลี่ยนชื่อพรรคใหม่เป็นพรรคไทยสมาร์ท หรือ Thai Smart Party โดยผลสรุปการเลือกหัวหน้าพรรคเสร็จสิ้น หัวหน้พรรคไทยสมาร์ทคนใหม่คือ นายเกียรติภูมิ สิริพันธุ์ และ นายกาญจน์กฤติ คันธชัย เป็นเลขาธิการพรรคฯ พร้อมทั้งกรรมการพรรคฯชุดใหม่ ชูนโยบายปลดหนี้เกษตรกร ประชาชนต้องได้ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ เตรียมส่งผู้ลงสมัคร ส.ส.ครบทุกเขต ตั้งเป้าเป็นรัฐบาล กวาดที่นั่ง สส.ทุกภาค พร้อมชิงแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี

โดยนายเกียรติภูมิ สิริพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสมาร์ท เป็นผู้คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงการเมืองมาหลายปี ด้วยดีกรีจบปริญญาโท จากสถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ (MIT) โดยได้รับทุน ก.พ. รัฐบาลไทย และเป็นผู้ก่อตั้ง FanPage Facebook “Bangkok Smart City” ที่เน้นเรื่องดูแลความปลอดภัยของกรุงเทพฯ ด้วยกล้องวงจรปิด  เคยศึกษาโครงการไฟฟ้าจากพลังงานลม เพื่อหวังช่วยประเทศในการลดต้นทุนการนำเข้าพลังงานเชื้อเพลิงในการผลิตไฟฟ้า โดยใช้พลังงานจากธรรมชาติ เมื่อปี 2557 ได้รับรางวัล CEO Thailand Awards 2014 ผู้บริหารแห่งปี 2557 ผู้เป็นแบบอย่างการขับเคลื่อนเพื่อสร้างความเข้มแข็งให้กับประเทศไทย โดยการลดต้นทุนการนำเข้าพลังงานเชื้อเพลิงในการผลิตไฟฟ้า โดยพลังงานแสงอาทิตย์ทดแทน ซึ่งถือว่าเป็นพลังงาน สะอาด และ ปลอดภัย

ซึ่งนายเกียรติภูมิ สิริพันธุ์ ได้ให้สัมภาษณ์ ต่อสื่อมวลชนชูนโยบายในการหาเสียง ปลดหนี้เกษตรกร นำเทคโนโลยีล้ำสมัยประหยัดต้นทุนการผลิตมาให้เกษตรกรใช้และสร้างสิ่งแวดล้อมที่สะอาดประยุกต์ใช้พลังงานจากเซลล์แสงอาทิตย์และกังหันลม เตรียมส่งผู้ลงสมัคร ส.ส.ครบทุกเขตเลือกตั้ง มั่นใจในการจัดตั้งรัฐบาลและส่งหัวหน้าพรรคชิงแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีคนต่อไป 

นายเกียรติภูมิ สิริพันธุ์  กล่าวว่า พรรคไทยสมาร์ทจะมีชื่อพรรคเป็นสีเขียวบ่งบอกว่าเราจะสร้างสิ่งแวดล้อมที่สะอาด เราจะทำทุกที่ให้เมืองที่น่าอยู่อาศัยและในวันนี้สมาชิกทุกท่านได้พร้อมใจใส่เสื้อสีเขียวเข้าร่วมประชุมเป็นการสนองนโยบายของพรรค อีกทั้งตนเองต้องขอขอบคุณที่ทุกท่านได้ไว้วางใจให้ตนเองเป็นหัวหน้าพรรคไทยสมาร์ท ด้วยความรู้ ความสามาถ ประกอบกับประสบการณ์ ตนเองจะนำเทคโนโลยีที่ล้ำยุคอย่างเช่น AI, WiFi มาใช้อำนวยความสะดวกให้ประชาชน / การประยุกต์ใช้ พลังงานสะอาด จากเซลล์แสงอาทิตย์ และ กังหันลมทำให้ลดค่าใช้จ่ายจากพลังงานแพงๆเช่นน้ำมัน จึงอยากให้พี่น้องประชาชนให้โอกาสคนใหม่ๆ พรรคการเมืองใหม่ๆ ในการเข้ามาบริหารประเทศ ให้พัฒนา กว่าที่เป็นอยู่ เพื่อประเทศไทยเจริญก้าวหน้า และเศรษฐกิจที่ดี ความเป็นอยู่ที่ดี ต่อไป 

 

Share on Google+
เศรษฐกิจในประเทศ