เว็บข่าวสร้างสรรค์สังคม เทิดทูนสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของข่าวทั่วไป ข่าวสังคม ข่าวท้องถิ่น ร้านอาหารอร่อย และยังรับออกแบบ จัดงานอีเวนท์ ทุกประเภท รับงานออกสื่อออนไลน์ และสื่อหลักทั้งหนังสือพิมพ์และทีวี
วันพุธที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2565
“บุญรุ่ง เต๋งจงดี ผู้สมัคร ส.ก.เขตตลิ่งชัน เบอร์ 3 “พรรคไทยสร้างไทย เตรียมนำ “ป้ายหาเสียงแบบเดินได้” มาใช้หาเสียง ในวันเสาร์ที่ 30 เมษายน
(อ่านแล้ว 66 ครั้ง)
Share on Google+

 

 

 บุญรุ่ง เต๋งจงดี(เอ) ผู้สมัคร ส.ก.เขตตลิ่งชัน เบอร์ 3 “พรรคไทยสร้างไทย” จัดว่าเป็นผู้สมัครสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร ที่มีความคิดสร้างสรรค์ เพราะแม้กระทั่งป้ายหาเสียง ยังทำออกมาไม่เหมือนใคร ภายใต้แนวคิด “ป้ายหาเสียงแบบเดินได้” เป็นอีกวิธีที่คิดต่างจากคนอื่น ในกลยุทธ์การหาเสียงแบบไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน

สำหรับ “ป้ายหาเสียงแบบเดินได้” ประกอบด้วยใช้คนติดป้ายหาเสียงข้างหลัง แล้วเปิดลำโพงเครื่องขยายตัวเล็กๆ และมีเสียงแนะนำตัวผู้สมัคร พร้อมทั้งนำเสนอนโยบายพรรค เพลงประจำพรรค เพลงผู้สมัคร ส.ก.เขตตลิ่งชัน จากนั้น เดินไปตามถนน ตามตรอก ซอกซอย พร้อมทั้งแจกใบปลิว ถือได้ว่าเป็นอีกมิติใหม่ของการหาเสียงที่ไม่ซ้ำแบบใคร

ล่าสุดนี้ “บุญรุ่ง เต๋งจงดี(เอ)” เตรียมนำ “ป้ายหาเสียงแบบเดินได้” มาใช้หาเสียง ในวันเสาร์ที่ 30 เมษายน พ.ศ.2565 ณ ชุมชนสะพานผักคลองศาลเจ้า ซอยสวนผัก19 เขตตลิ่งชัน กทม. เวลา 15.30 น. พร้อมด้วยคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ มาร่วมให้กำลังใจ“บุญรุ่ง เต๋งจงดี(เอ)”และพบปะพี่น้องชาวชุมชนสะพานผักคลองศาลเจ้า เพื่อรับฟังปัญหาเป็นแนวทางในการแก้ไขต่อไป

 

 

Share on Google+
เศรษฐกิจในประเทศ