เว็บข่าวสร้างสรรค์สังคม เทิดทูนสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของข่าวทั่วไป ข่าวสังคม ข่าวท้องถิ่น ร้านอาหารอร่อย และยังรับออกแบบ จัดงานอีเวนท์ ทุกประเภท รับงานออกสื่อออนไลน์ และสื่อหลักทั้งหนังสือพิมพ์และทีวี
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2565
บิซออลล์(ไทยแลนด์) ลุยทำตลาด 7 ผลิตภัณฑ์จาก“NETBiZ” ช่วยสร้างสุขภาพที่ดีแก่คนบริโภค และสร้างรายได้แก่ผู้ขาย
(อ่านแล้ว 40 ครั้ง)
Share on Google+

 

 

บริษัท บิซออลล์(ไทยแลนด์) จำกัด ปั้นธุรกิจขายตรงแบบ MLM (Multi-level Marketing) เปิดตัว ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารภายใต้แบรนด์ NETBiZ พร้อมพลิกมิติใหม่สู่แพลตฟอร์มดิจิทัล ใช้ Replication Site สนับสนุนการทำงานของสมาชิก บนแนวคิดใช้ไฮเทค หนุนไฮทัช ทำธุรกิจออนไลน์ควบคู่ไปกับออนกราวนด์ พร้อมผุดศูนย์ ‘Smart Shop’ ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์และแนะนำสินค้า ชูจุดเด่นธุรกิจมั่นคง จ่ายผลตอบแทนคุ้มค่า รวดเร็วและตรงเวลา มัดใจตัวแทน วางเป้าหมายาสร้างนักธุรกิจเครือข่ายในปีแรก 3,000 ราย และสร้างรายได้ 50 ล้านบาท 

เสี่ยตุ๋ย นายศุภชัย แพงน้อย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิซออลล์(ไทยแลนด์) จำกัด  เปิดเผยว่า ได้เปิดธุรกิจขายตรง ภายใต้ชื่อ “NETBiZ” ในรูปแบบการขายตรงแบบหลายชั้น หรือ MLM โดยได้รับอนุญาตเป็นผู้ประกอบธุรกิจขายตรงและตลาดแบบตรง จากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค(สคบ.)โดยจะจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและสินค้าอุปโภคบริโภค เพื่อรองรับความต้องการในการดูแลเอาใจใส่สุขภาพของลูกค้า ซึ่งปัจจุบันประเทศไทยได้กลายเป็นสังคมผู้สูงอายุ ดังนั้นเราจึงมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมการผลิตที่กินแล้วเห็นผล  สามารถนำพาสารอาหารเข้าไปสู่เซลล์ในร่างกายได้ครบถ้วน 100 % ซึ่งนวัตกรรมนี้เรียกว่า เซลล์ไซร์นิกส์ ( Cell Syrnix ) เป็นนวัตกรรมหนึ่งเดียวที่มีเฉพาะในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของ NETBiZ เท่านั้น และจากประสบการณ์การบริหารงานธุรกิจเครือข่ายมายาวนานมากกว่า 20 ปีในธุรกิจขายตรง จึงมีความรู้ความเข้าใจในความต้องการของนักธุรกิจเครือข่าย และ ผู้บริโภคเป็นอย่างดี

เสี่ยตุ๋ย ศุภชัย กล่าวต่อว่า บริษัทฯ ได้นำเทคโนโลยีระบบไอทีและดาต้าเซ็นเตอร์ที่มีความทันสมัยของบริษัท พลิกมิติธุรกิจขายตรงสู่แพลตฟอร์มดิจิทัล เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับตัวแทนสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดจนนำการบริหารจัดการคลังสินค้าออนไลน์เข้ามาเสริมศักยภาพช่วยให้บริการจัดส่งสินค้ามีความสะดวกและเร็วเร็วยิ่งขึ้น ล่าสุดได้จัดตั้งศูนย์ Smart Shop 6 แห่งในจังหวัดหลัก เช่น กรุงเทพฯ สมุทรปราการ เชียงใหม่ เชียงราย เป็นต้น เพื่อเป็นตัวแทนจำหน่ายและเป็นศูนย์กระจายสินค้าและให้บริการผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต่างๆ โดยในปีแรกตั้งเป้าหมายสมาชิก 3,000 ราย และรายได้ 50 ล้านบาท

แผนการดำเนินธุรกิจขายตรง NETBiZ คาดว่าเปิดตัวผลิตภัณฑ์ไม่ต่ำกว่า 10 รายการต่อปี โดยนำร่องรุกตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สอดคล้องกับเทรนด์การดูแลรักษาสุขภาพที่กำลังมาแรงและการก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุของไทย (Aging Society)

 ซึ่งขณะนี้ NETBiZ  ภายใต้การนำของ เสี่ยตุ๋ย คุณศุภชัย แพงน้อย ได้ผลักดันสินค้าขายดีที่ทรงด้วยคุณภาพ 7 รายการ ได้แก่

1.ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คลอโรไฟว์ เอ็มเอ็กซ์  (CHLOROFIVE MX)

ส่วนผสม : วีทกราส(ต้นอ่อนข้าวสาลี)อัลฟัลฟาผักเคล (คะน้าใบหยิก)สาหร่ายคลอเรลล่า,

สาหร่ายสไปรูลิน่า และนํ้ามันเอ็มซีที

สรรพคุณ (จากผลงานวิจัย 1 ซอฟท์เจล เทียบเท่ากับผักสด 2 กิโลกรัม)

• ล้างสารพิษ • ปรับสภาพเลือด • ซ่อมเซลล์ในร่างกาย เหมาะสําหรับผู้ที่รับสารอันตรายเข้าสู่ร่างกายผู้ที่ไม่ชอบทานผักผู้ที่มีปัญหาเรื่องขับถ่าย และระบบย่อยอาหารผู้ป่วยโรคเสื่อมถอยต่าง ๆ ช่วยขับล้างสารพิษ ปรับปรุงเลือด และซ่อมแซมเซลล์ทั่วร่างกาย

2.ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซีเอ็นดีไฟว์ เอ็มเอ็กซ์ (C’ND FIVE MX)

ส่วนผสม : อะเซโรล่า เชอร์รี่ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์คามู คามูมะขามป้อมซีบัคธอร์น,

วิตามินดี 3, วิตามินบี3

สรรพคุณ : (จากผลงานวิจัย 1 แคปซูล เทียบเท่ากับส้ม 98 ผล) สารสกัด ชนิดที่มีวิตามินซีสูง ช่วยเสริมภูมิต้านทานของร่างกาย ต้านอนุมูลอิสระ และป้องกันภาวะการอักเสบของเซลล์และไวรัสต่างๆ

• เสริมสร้างภูมิต้านทาน เพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย ป้องกันโรคหวัด • ยับยั้งความเสื่อมถอยของเซลล์

• กระตุ้นการทํางานของคอลลาเจน ทําให้ผิวขาวใส • เสริมภูมิคุ้มกันต่อการติดเชือแปลกปลอม เช่น แบคทีเรีย ไวรัสที่ทําลายปอด เหมาะสําหรับผู้ที่ต้องการเสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ผู้ที่เป็นภูมิแพ้เป็นหวัดบ่อย ผู้ที่ต้องการผิวขาวใส

 

3.ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร นํ้ามันงาดําสกัดเย็น 500 มก. (Black Sesame) งาดำสกัดเย็น 100% บำรุงกระดูกและข้อ

ส่วนผสม : งาดํา 100%

สรรพคุณ

• มีฤทธิต้านการอักเสบ ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคข้อกระดูกอักเสบ โรคกระดูกพรุน • ช่วยสร้างมวลกระดูกให้แข็งแรง ช่วยเพิ่มนํ้าหล่อเลียงในข้อต่อ • มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยชะลอความเสื่อม • มีสารโอเมก้า 3 และไขมันดี • ช่วยให้การนอนหลับดีขึ้น เหมาะสําหรับ ผู้ที่มีปัญหาเรื่องปวดข้อ ปวดเข่าผู้สูงอายุที่ใส่ใจสุขภาพกระดูกและข้อผู้มีปัญหาเรื่องคอเลสเตอรอล

 

4.ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดกระชายขาว (COLES-3RD ) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารช่วยลดระดับไขมันและคอเลสเตอรอลในเลือด

ส่วนผสม : กระชายขาวขิงวิตามินดี 3, ซิงค์อะเซโลรา เชอร์รี่

สรรพคุณ

• ต้านการอักเสบ • ช่วยกําจัดเชือไวรัส และป้องกันการตายของเซลล์ปอดจากการติดเชื้อ • เสริมภูมิต้านทาน ยับยั้งการแบ่งเซลล์ไวรัส • มีวิตามินซีสูง ช่วยเสริมระบบภูมิต้านทาน ชะลอการเสื่อมของเซลล์ • แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ ดูและกระเพาะและลําไส้ ต้านอนุมูลอิสระ  เหมาะสําหรับ ผู้ที่มีปัญหาท้องอืด ท้องเฟ้อ ไม่สบายท้องผู้ที่ต้องการปรับฮอร์โมนในร่างกายให้สมดุลใช้ทานคู่กับฟ้าทะลายโจรในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อยับยั้งโรคไวรัส

 

5.ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แอสต้า – 3 อาร์ดี (ASTA-3RD )ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงและดูแลสายตา เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้คอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนเป็นประจำ

ส่วนผสม : แอสต้าแซนทินซีบัคธอร์นโกจิเบอร์รี่นํ้ามันเมล็ดองุ่นนํ้ามันาขี้ม้อนนํ้ามัน เมล็ดแฟลกซ์,

สรรพคุณ • เพิ่มนํ้าและนํ้ามันในดวงตา ลดอาการตาแห้ง และระคายเคืองตา  • ลดอาการอ่อนล้าของดวงตา • ลดความเสี่ยงของโรคจอประสาทตาเสื่อม • ส่งเสริมการไกลเวียนเลือดให้มาเลียงดวงตาได้ดีขึ้น เหมาะสําหรับ ผู้ที่ใช้โทรศัพท์มือถือ และทํางานหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นประจําผู้ที่มีอาการตาพร่ามัวผู้ที่มีตาแห้ง แสบตา ระคายเคืองตาเป็นประจํา และผู้ที่ใช้สายตาทํางานเป็นหลัก

 

6.กาแฟปรุงสําเร็จ ฟาทีส คอฟฟี่ กาแฟควบคุมน้ำหนักฟาทิส

ส่วนผสม : กาแฟโรบัสต้าสารสกัดจากถั่วขาวโครเมียม อะมิโนแอซิด คีเลตแอลคาร์นิทีนแอลกลูตามีนแอลไกซีน และแอลอาร์จินีน

สรรพคุณ

• ช่วยเผาผลาญไขมันและสลายไขมันสะสมได้ดี • ลดความอยากอาหารและของหวาน • หากทานในปริมาณที่พอเหมาะ อนุมูลอิสระที่มีอยู่ในกาแฟจะช่วยให้แก่ช้า ชะลอการเสื่อมโทรมไม่ให้แก่ก่อนวัย

เหมาะสําหรับ ผู้ที่ชอบดื่มกาแฟเป็นประจําทุกวันผู้ที่ต้องการลดนํ้าตาลและครีมเทียมผู้ที่ต้องการเผา ผลาญไขมันเก่าในร่างกาย

 

7. ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แคลโลแมค (CALLOMAG )ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลเซียม เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูกและฟัน ป้องกันกระดูกพรุน

ส่วนผสม : แคลเซียมจากสาหร่ายแมกนีเซียมอะมิโนแอซิด คีเลทวิตามินดี 3 และวิตามินเค

สรรพคุณ

• เสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง• ป้องกันการอักเสบของกระดูกและข้อต่อ• เพิ่มความหนาแน่นให้มวลกระดูก

• ป้องกันความเสี่ยงการเกิดโรคกระดูกพรุน เช่น กระดูกหักง่าย หลังโก่งค่อม• อุดมด้วยแร่ธาตุมากมาย นําพาแคลเซียมไปใช้ประโยชน์ได้อย่างตรงจุด

เหมาะสําหรับผู้ที่ต้องใช้แคลเซียมในการสร้างโครงสร้างหลักของร่างกาย คือกระดูกและฟันผู้ที่ร่างกายหยุดสร้างแคลเซียม ต้องการเพิ่มสร้างกระดูกให้แข็งแรงผู้ที่ต้องการชะลอภาวะกระดูกพรุน ปวดข้อปวดกระดูก

 

ด้วยแผนการจ่ายผลตอบแทน “NETBiZ Plus” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “จ่ายจริง ไม่กั๊กยอด รวดเร็ว และตรงเวลา” เน้นความยุติธรรม โปร่งใส และถูกต้องตามหลักกฎหมายและจรรยาบรรณของธุรกิจขายตรง สร้างแผนการตลาดรูปแบบใหม่ที่ผสมผสานความโดดเด่นแผนธุรกิจขายตรงที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบันมาผสมผสานกัน ทั้ง Binary, Uni-level และStair-Step ทำให้ได้แผนการจ่ายผลตอบแทนที่มีความคุ้มค่าและสร้างรายได้จากหลากหลายช่องทาง เพื่อให้นักธุรกิจของ NETBiZ เลือกทำธุรกิจได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ไม่ว่าจะมีประสบการณ์จากการสร้างสายงานในรูปแบบใด หรือแม้กระทั่งไม่เคยมีประสบการณ์ในการสร้างเครือข่ายมาก่อน ก็สามารถเลือกรับผลประโยชน์จากแผนการจ่ายผลตอบแทนของ NETBiZ ได้ทั้งจากการซื้อสินค้าใช้เองและแนะนำให้ผู้อื่นใช้สินค้าเช่นเดียวกัน

 

 

นอกจากนี้บริษัทเดินหน้าพัฒนาแพลตฟอร์มดิจิทัล NETBiZ ภายใต้ระบบ 3 Smart ได้แก่ 1.Smart Biz System ระบบออนไลน์อัจฉริยะที่ทำให้ธุรกิจขายตรงเป็นเรื่องง่ายเข้าถึงได้ทุกที่และทุกเวลา ทั้งการสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์ สมัครสมาชิก และมีระบบ Replication Site ทำให้ตัวแทนขายตรงสามารถมีเว็บไซต์ส่วนตัวสำหรับทำธุรกิจและนำฐานข้อมูลมาทำการตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ 2.Smart Fulfillment System ระบบคลังสินค้าออนไลน์ที่ช่วยอำนวยความสะดวก ทั้งระบบสต็อก เก็บ แพ็ค และส่งสินค้าให้กับสมาชิกได้ครบวงจร 3.Smart Training & Consult System ระบบการอบรมผ่านออนไลน์ เสริมสร้างทักษะความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ การทำธุรกิจและการนำเทคโนโลยีมาปรับใช้เพื่อก้าวเป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ รวมทั้งเป็นที่ปรึกษาด้านสุขภาพให้กับนักธุรกิจและผู้บริโภค นอกจากนั้น บริษัท บิซออลล์ (ไทยแลนด์) จำกัด ยังเป็นผู้นำในการให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์ และ พัฒนาเว็บไซต์ พัฒนาซอฟต์แวร์ จึงสามารถช่วยสนับสนุนการทำงานของนักธุรกิจของ NETBiZ ได้อย่างเต็มที่ 

มั่นใจได้ว่า NETBiZ จะเป็นแบรนด์ขายตรงน้องใหม่ที่มีความมั่นคงทางธุรกิจสูง มุ่งมั่นนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพ สร้างนวัตกรรมหลากหลาย โดยเลือกใช้สารอาหารทรงคุณค่าจากแหล่งวัตถุดิบชั้นยอด ภายใต้เทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงจากโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐานเพื่อให้ได้สินค้าที่มีประสิทธิภาพสูง ราคาคุ้มค่า สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ในวงกว้าง รวมทั้งมีระบบรองรับการทำธุรกิจที่ดี ที่สามารถสร้างรายได้ที่คุ้มค่าให้กับนักธุรกิจของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาวะที่เศรษฐกิจฝืดเคือง แรงงานลูกจ้างได้รับผลกระทบมากมาย ธุรกิจขายตรงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการสร้างอาชีพ สร้างรายได้และสุจริต ทำง่าย เป็นรายได้เสริมและสามารถพัฒนาเป็นรายได้หลักได้ โดยผู้สนใจสามารถสมัครเป็นนักธุรกิจได้ง่ายๆเพียงชำระค่าสมัครนักธุรกิจ 300 บาท หรือสมัครนักธุรกิจฟรีเมื่อซื้อสินค้าครบ 1,500บาท เท่านั้น” เสี่ยตุ๋ย ศุกชัย กล่าวทิ้งท้าย 

 

ติดต่อสอบถาม NETBIZ 406/36 ถนนคลองสอง แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพ
061-9791765 /094-8964477 /099-3751199 / 02-116-0217 Fax 02-1160218
Email info@bizall.co.th

 

ดูผลิตภัณฑ์ คลิ้ก nb.bizall.co.th/default.aspx
 
Share on Google+
เศรษฐกิจในประเทศ