เว็บข่าวสร้างสรรค์สังคม เทิดทูนสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของข่าวทั่วไป ข่าวสังคม ข่าวท้องถิ่น ร้านอาหารอร่อย และยังรับออกแบบ จัดงานอีเวนท์ ทุกประเภท รับงานออกสื่อออนไลน์ และสื่อหลักทั้งหนังสือพิมพ์และทีวี
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2565
หนุ่มควบซิวิคเสียหลักพุ่งชนประตูบ้านสวน เจ้าสัวชนินทร์ อยุธยา แถมพ่วงเสาไฟเทศบาลโค่น
(อ่านแล้ว 20 ครั้ง)
Share on Google+

 

 

 

เมื่อเวลาประมาณ 00.40 น.ของวันที่ 12 มี.ย.2565 พ.ต.ต.ธงชัย แก้วจรูญ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนเสาไฟ บริเวณ ถนนสายพุทไธศวรรย์ ต.สำเภาล่ม อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา จึงเดินทางไปตรวจสถานที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิพุทไธศวรรย์

ที่เกิดเหตุเป็นสวนปลูกต้นไม้ติดถนน บริเวณตรงข้ามร้านแดงเจริญสแตนเลสอยุธยาจำกัด พบรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีขาว เลขทะะเบียน กข 752 กทม.สภาพหันหน้าพุ่งชนประตูรั้วของสวนและทำให้ประตูสแตนเลสเสียหายจนงอ นอกจากนี้ยังมีเสาไฟฟ้าของเทศบาลพระนครศรีอยุธยาถูกชนได้รับความเสียหายจนหักโค่นลง ซึ่งรถคันดังกล่าวมีนายสราวุฒิ จะระ อายุ 28 ปี ชาว อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นผู้ขับ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ขับรถยนต์คันเกิดเหตุไปสอบสวนที่ สภ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อหาข้อเท็จจริงพร้อมรอเจ้าของสวนที่ถูกรถชนประตูบ้านและ ทางเทศบาลติดต่อเพื่อดำเนินการต่อไปทางรูปคดี

ซึ่งทราบภายหลังว่า ประตูรั้วที่ถูกชนนั้นเป็นของ นายชนินทร์ รำมะภาพ บรรณาธิการอาวุโส สำนักข่าวเจาะเกราะนิวส์  สำนักข่าวTHAI NEWS RECORD และ สำนักข่าวแดงอยุธยา อีกทั้งยังเป็นนักธุรกิจชื่อดังในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา อีกด้วย ซึ่งผู้สื่อข่าวแจ้งมาว่า ในวันที่ 13 มิ.ย. ทางคุณชนินทร์ และตัวแทนจากเทศบาลพระนครศรีอยุธยา จะเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับหนุ่มคนดังกล่าว ส่วนรายละเอียดจะแจ้งให้ทราบต่อไป

ถาวร ศรีอรัญ (แดงอยุธยา) รอง ผอ.สำนักข่าวTHAINEWSRECORDรายงาน

Share on Google+
เศรษฐกิจในประเทศ