เว็บข่าวสร้างสรรค์สังคม เทิดทูนสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของข่าวทั่วไป ข่าวสังคม ข่าวท้องถิ่น ร้านอาหารอร่อย และยังรับออกแบบ จัดงานอีเวนท์ ทุกประเภท รับงานออกสื่อออนไลน์ และสื่อหลักทั้งหนังสือพิมพ์และทีวี
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2565
เดอะหน่อง รอง ผบก.น.1 ปล่อยแถวป้องกันอาชญากรรม สน.ดุสิต และ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง สั่งการเข้มการปฏิบัติหน้าที่
(อ่านแล้ว 38 ครั้ง)
Share on Google+

วันที่ 21 มิถุนายน 2565 เวลา 20.00 น.ที่บริเวณหน้ากองบัญชาการตำรวจนครบาล ( บช.น.) ถนนศรีอยุธยา เขตดุสิต กรุงเทพฯ พ.ต.อ.วิชัย แดงประดับ รอง ผบก.น.1เป็นประธานปล่อยแถวป้องกันปราบปรามอาชญากรรม เพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยรอบเขตพระราชฐานฯ รวมถึงดูแลความปลอดภัยในชีวิต ทรัพย์สินของประชาชน โดยมี พ.ต.อ.อาคม ชุมพรัตน์ ผกก.สน.ดุสิต / พ.ต.ต.สุพัฒน์ ดิสระ สวป.สน.ดุสิต และ เจ้าหน้าที่จาก บก.สปพ. / เจ้าหน้าที่ บก.อคฝ. เจ้าหน้าที่สน.ดุสิต / สน.นางเลิ้ง ให้การต้อนรับและร่วมพิธีดังกล่าว 

 

ทั้งนี้ พ.ต.อ.วิชัย แดงประดับ ได้ตรวจสอบการแต่งกาย ทรงผม และความเป็นระเบียบของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนกำชับเจ้าหน้าที่ให้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเคร่งครัด อย่าให้เกิดข้อบกพร่องใดๆ  หลังจากนั้น พ.ต.อ.วิชัย แดงประดับ ได้ออกตรวจเยี่ยม สน.ชนะสงคราม สน.นางเลิ้ง / สน.พญาไท เพื่อเรียกประชุม ผู้กำกับสถานี และหัวหน้าพนักงานสอบสวน เพื่อแนะแนวการปฏิบัติหน้าที่ ให้ถ่ายทอดไปยังพนักงานสอบสวนนายอื่นๆในการดูแลบริการประชาชน ตามที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติสั่งการอย่างเคร่งครัด

คริส พรเพ็ชรรัตน์ ผอ.สำนักข่าวTHAINEWSRECORD รายงาน 

Share on Google+
เศรษฐกิจในประเทศ