เว็บข่าวสร้างสรรค์สังคม เทิดทูนสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของข่าวทั่วไป ข่าวสังคม ข่าวท้องถิ่น ร้านอาหารอร่อย และยังรับออกแบบ จัดงานอีเวนท์ ทุกประเภท รับงานออกสื่อออนไลน์ และสื่อหลักทั้งหนังสือพิมพ์และทีวี
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2565
พล.ต.ต.พีรพงศ์ วงษ์สมาน สุภาพบุรุษนครบาล ปฏิบัติราชการ รอง ผบช.ภ.1 ลงพื้นที่ สภ.หนองแค เพื่อตรวจเยี่ยมหลังทราบข่าว มีการดำเนินการชุมชนยั่งยืนฯเป็นที่น่าประทับใจ
(อ่านแล้ว 74 ครั้ง)
Share on Google+

 

 

วันที่ 17 มิถุนายน 2565 เวลา 16.30 น. ที่อาคารสิงห์ สเตชั่น ต.กุ่มหัก อ.หนองแค จว.สระบุรี พล.ต.ต.พีรพงศ์ วงษ์สมาน รอง ผบช.น ปฏิบัติราชการ รอง ผบช ภ.1 พร้อมคณะ เดินทางตรวจเยี่ยมโครงการ ชุมชนยั่งยืนแก้ไขปัญหายาเสพติดแบบครบวงจรตามยุทธศาสตร์ชาติ สภ.หนองแค ภ.จว.สระบุรี ต.กุ่มหัก/ต.หนองโรง โดยมี พ.ต.อ.ศุภากรณ์  จันทาบุตร / พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช รอง ผบก.ภ.จว.สระบุรี / พ.ต.อ.สถิตย์  สังข์ประไพ ผกก.สภ.หนองแค / พ.ต.ท.ทวี  เหลาเคน รอง.ผกก.ป.สภ.หนองแค / พ.ต.ท.ภณภูเมศร์ บุญเหลือ สวป.สภ.หนองแค / ร.ต.อ.อุเทน เลิศเมือง รอง.สวป./ นางศรีภัทรา ร่มพุดตาล ผอ.โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ต.หนองโรง / นายสำรวย ดีปัญญา รอง นายก.อบต.หนองโรง ผู้นำชุมชน ต.กุ่มหัก/ต.หนองโรง พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้การต้อนรับ

 

โดยพล.ต.ต.พีรพงศ์ วงษ์สมาน ได้เป็นประธานการประชุมในหัวเรื่อง โครงการชุมชนยั่งยืนฯ ของ สภ.หนองแค ซึ่งที่ผ่านมามีผลงานเป็นที่ยอมรับ ใน ภ.จว.สระบุรี ในการนี้ ด.ต.สนธญา ฐิติโสภณ ผบ.หมู่ป. สภ.หนองแค (สายตรวจคลองสิบ) ในฐานะเป็นผู้ดำเนินการชุมชนยั่งยืนจนได้รับรางวัลในระดับภาค ในปี 2564 ที่ผ่านมา ได้ทำการฉายภาพสไลด์ผลงานพร้อม Present ผลการปฏิบัติในโครงการ ต่างๆที่ผ่านมา นอกจากนี้นางศรีภัทรา ร่มพุดตาล ได้บรรยายถึงขบวน บำบัด (Cbtx) ให้ประธานในพิธี ทราบ ซึ่งทาง พล.ต.ต.พีรพงศ์ วงษ์สมาน ได้กล่าวขอบคุณและชื่นชมคณะเจ้าหน้าที่ ที่เสียสละมาร่วมดำเนินการโครงการดังกล่าวจนผลปฏิบัติงานของ สภ.หนองแค เป็นที่น่าชื่นชมเป็นอย่างยิ่ง 

หลังเสร็จสิ้นการประชุม พล.ต.ต.พีรพงศ์ วงษ์สมาน ได้ตรวจเยี่ยมชมบอร์ดผลการปฏิบัติของโครงการ ก่อนที่ พ.ต.อ.สถิตย์  สังข์ประไพ ผกก.สภ.หนองแค จะมอบกระเช้าเพื่อแสดงความขอบคุณ แก่ พล.ต.ต.พีรพงศ์ วงษ์สมาน อีกด้วย

Share on Google+
เศรษฐกิจในประเทศ