เว็บข่าวสร้างสรรค์สังคม เทิดทูนสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของข่าวทั่วไป ข่าวสังคม ข่าวท้องถิ่น ร้านอาหารอร่อย และยังรับออกแบบ จัดงานอีเวนท์ ทุกประเภท รับงานออกสื่อออนไลน์ และสื่อหลักทั้งหนังสือพิมพ์และทีวี
วันพุธที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2565
ชาวไทยส่งแรงเชียร์เยาวชนนักกีฬา Esport หลัง บริษัท The Infinity Esport เตรียมส่ง The Infinity ไปชิงแชมป์โลก
(อ่านแล้ว 128 ครั้ง)
Share on Google+

 

 

กีฬาอีสปอร์ตคือกีฬาประเภทบุคคลหรือทีมก็ต้องขอแสดงความดีใจกับเยาวชนไทยที่ได้ไปชิงแชมป์โลกจากกีฬาอีสปอร์ต (Esport: Electronic sports) หรือ กีฬาอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งในขณะนี้ได้รับการยอมรับมากขึ้นในประเทศไทยจนเยาวชนให้ความสนใจในการเข้าร่วมแข่งขันอย่างคับคั่ง “ทีม The Infinity” ก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่เป็นอนาคตสำคัญของวงการอีสปอร์ตไทย เดินหน้าคว้าแชมป์จากรายการใหญ่ๆอย่างต่อเนื่องเพื่อที่จะทะยานขึ้นไปยืนบนเวทีโลกให้สำเร็จตามความตั้งใจปัจจุบันนี้ยังเป็นแชมป์รายการมหาวิทยาลัย แชมป์ประเทศไทย แชมป์ระดับ South east asia

 

นายชณรรค์ พงษ์เพียรชอบวัย 26 ปีและนายพีรพล สุทธิมัย วัย 26 ปี เจ้าของบริษัท The Infinity Esport โดยมี“ทีม The Infinity” อยู่ในสังกัดได้เปิดเผยว่าการแข่งขันอีสปอร์ตเกม PUBG Mobile รายการ PUBG Mobile Pro League – Season4ปี 2021: Thailand Finals เมื่อวันที่ 26 ก.ย.64 เป็นการแข่งขันวันสุดท้ายผลปรากฎว่าทีม The Infinity Esports คว้าแชมป์มาครอง พร้อมเงินรางวัล 700,000 บาท หลังทำคะแนนรวม 172 แต้มทำให้ทีมเราได้ไปแข่งชิงแชมป์เอเชีย และชิงแชมป์โลกในช่วงสิ้นปีนี้ ทีม 1 มี 4 คนตัวสำรอง 2 คนและจะต้องมีอายุกว่า16ปีขึ้นไปสำหรับทีมมีเรามีผู้เล่นดังนี้1. นายสดายุทธ มุกดาสวัสดิ์ อายุ 22 ปี 2. นายภูวิวัฒน์ ตานี อายุ 20 ปี 3. นายศิกรินทร์ นพรัตน์ อายุ 22 ปี4. นายณัฐภาส จิตพร้อมเมตตา อายุ 17 ปี 5. นายโรแกน มาติน อายุ 17 ปี ก็ขอให้คนไทยทุกท่านช่วยส่งแรงใจแรงเชียร์ให้พวกเราด้วยนะครับเพื่อที่เยาวชนไทยจะได้ไปมีผลงานอยู่ในเวทีแชมป์โลก

Share on Google+
เศรษฐกิจในประเทศ