เว็บข่าวสร้างสรรค์สังคม เทิดทูนสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของข่าวทั่วไป ข่าวสังคม ข่าวท้องถิ่น ร้านอาหารอร่อย และยังรับออกแบบ จัดงานอีเวนท์ ทุกประเภท รับงานออกสื่อออนไลน์ และสื่อหลักทั้งหนังสือพิมพ์และทีวี
วันพุธที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2565
“บุญรุ่ง เต๋งจงดี (เอ)”ผู้สมัคร สก.เบอร์ 3 ตลิ่งชัน ตั้งมั่นพัฒนาท้องถิ่น และสร้างรายได้ให้ประชาชน
(อ่านแล้ว 64 ครั้ง)
Share on Google+

 

“บุญรุ่ง เต๋งจงดี (เอ)” ผู้สมัครสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เบอร์ 3 เขตตลิ่งชัน พรรคไทยสร้างไทย นำโดย คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานบริหารพรรคไทยสร้างไทย เดินหน้าเยี่ยมเยียนประชาชน พร้อมรับฟังความคิดเห็น โดย บุญรุ่ง เต๋งจงดี เป็นอีกท่านหนึ่งที่ตอนนี้ถือว่ามาแรง

บุญรุ่ง เต๋งจงดี(เอ) กล่าวว่า ตนเอง เป็นลูกหลานตลิ่งชัน อย่างแท้จริง เป็นคนรุ่นใหม่ที่มาลงเสนอตัวขอโอกาส เป็นทางเลือกใหม่ ขอรับใช้พ่อแม่พี่น้องชาวตลิ่งชัน การที่ตนเองมาอยู่พรรคไทยสร้างไทยกับคุณหญิงสุดารัตน์ เพราะผมมีอุดมการณ์เหมือนกันคืออยากสร้างให้กรุงเทพฯ และเขตตลิ่งชันมีความเจริญขึ้นก้าวหน้าขึ้นพร้อมทั้งพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ปัญหาเรื่องปากท้องของประชาชนต้องมาก่อน ซึ่งการสร้างอาชีพสร้างรายได้ในครัวเรือนชาวตลิ่งชัน ต้องไม่ถอยหลัง” 

“ดังนั้น ตนเองคิดว่าที่สำคัญสุด คือผู้นำทีม ซึ่งผู้นำทีมของตนเอง คือ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ท่านเป็นคนดีและท่านรณรงค์ไม่ให้ทำเรื่องผิดศีลธรรม จริยธรรม โดยเฉพาะการล่วงละเมิดทางเพศ ตนเองพร้อมเดินหน้าเพื่อประชาชน บุญรุ่ง เต๋งจงดี(เอ) กล่าวทิ้งท้าย

Share on Google+
เศรษฐกิจในประเทศ